Công An

01:48 14/05/2020

Sáng 14-5, Công An huyện Châu Phú tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng Công an huyện thuộc quản lý hành chính về trật tự xã hội để phục vụ triển khai thực hiện dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Thượng tá Nguyễn Văn Thạnh - Phó trưởng Công an huyện Châu Phú chủ trì hội nghị

Tham dự hội nghị các đại biểu được giới thiệu, quán triệt tổng quan về dự án; quy trình thu thập, cập nhật, chỉnh sửa và kiểm tra, phúc tra thông tin về công dân trong cơ sử dữ liệu quốc gia về dân cư. Đặc biệt, hội nghị dành phần lớn thời gian cho các đại biểu thảo luận, giải đáp các khó khăn, vướng mắc liên quan đến quá trình triển khai dự án. Thông qua tập huấn nhằm góp phần thống nhất nhận thức trong toàn lực lượng CAND về tầm quan trọng, tính cấp bách của việc xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; tuyên truyền, phổ biến tới các cơ quan, đơn vị, các tầng lớp nhân dân nhằm nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận, phối hợp trong quá trình thực hiện dự án./.

Minh Đông