Công An

Vĩnh Thạnh Trung: Công an xã tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19

02:34 31/03/2020

Công an xã Vĩnh Thạnh Trung vừa phối hợp với các ấp Vĩnh Hưng, Vĩnh Thuận và Vĩnh Bình đến các chợ Châu Phú, Vịnh Tre và kênh 7 tổ chức tuyên truyền, vận động người dân đeo khẩu trang khi vào chợ, đến những nơi đông người và nơi công cộng.

Đồng thời, tổ chức tuần tra để phát hiện những tụ điểm tập trung đông người, kiểm tra các quán nhậu, quán cà phê, quán ăn,… nhắc nhở các hộ dân không được tập trung đông người. Song song đó, phối hợp với Ban ấp, Trạm y tế xã rà soát, theo dõi và lập danh sách những người từ địa phương khác chuyển đến, đặc biệt là những người đến từ nơi có vùng dịch. Qua đó, góp phần quan trọng trong công tác chủ động phòng, chống dịch bệnh covid-19 trong đợt cao điểm này./.

Ngọc Mai