Công An

Công An Huyện Châu Phú tổ chức lễ công bố trao quyết định thăng cấp bậc hàm nâng lương năm 2019 cho 45 đồng chí

02:33 30/06/2019

    

Vừa qua, Ban lãnh đạo Công An Huyện Châu Phú tổ chức lễ công bố trao quyết định thăng cấp bậc hàm năng lương năm 2019 cho 45 chiến sĩ công an theo sự ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh An Giang. Đồng chí Thượng tá Lê Phú Thạnh – Trưởng Công an huyện chủ trì buổi lễ, đến dự còn có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công an huyện, Lãnh đạo các đội nghiệp vụ và các cán bộ chiến sĩ công an được nâng cấp bậc hàm nâng lương lần này.

 

Responsive image
 

     Tại buổi lễ Ban Lãnh đạo Công an huyện đã công bố và trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công về thăng cấp bậc hàm năng lương cho 45 đồng chí, trong đó có 37 đồng chí được nâng cấp Bậc Hàm và 8 đồng chí được nâng lương trong năm 2019.
     Trong niềm vui khi được nâng cấp Bậc Hàm Thượng úy Nguyễn Văn Thạnh – Cán bộ đội an ninh công an huyện phát biểu hứa hẹn sẽ không ngừng phấn đấu, nổ lực hết sức để phục sự tổ quốc phục vụ nhân dân và hứa sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Responsive image
 

     Phát biểu tại buổi lễ thăng cấp bậc hàm năng lương năm 2019, Thượng tá Lê Phú Thạnh – Trưởng Công an huyện, nhắn nhủ các đồng chí cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an không ngừng phấn đấu, tu dưỡng đạo đức, lối sống, chấp hành nghiêm kỷ luật kỷ cương của người cán bộ chiến sĩ công an nhân dân và mỗi cán bộ chiến sĩ công an huyện phấn đấu học tập rèn luyện theo 06 điều Bác hồ dạy cho lực lượng Công an nhân dân gắn với nhiệm vụ chức trách được giao.

Nhẫn Nguyễn - Đài truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác