Khối Đảng

Châu Phú bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng năm 2020

12:05 24/06/2020

    

Chiều ngày 23/6/2020, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2020. Dự lễ bế giảng có đồng chí Đỗ Thanh Phong – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; cùng 58 học viên là cán bộ, đoàn viên ưu tú trực thuộc các chi đảng bộ.

 

Responsive image
 

     Theo báo cáo tổng kết, trong thời gian học tập (từ ngày 10/6-17/6/2020), các học viên đã được nghiên cứu các chuyên đề lý luận chính trị dành cho học viên lớp đối tượng kết nạp Đảng. Lớp bồi dưỡng giúp mỗi học viên nâng cao nhận thức về những vấn đề cơ bản của Đảng; học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; hiểu rõ nhiệm vụ của người đảng viên, trên cơ sở đó, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

     Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đỗ Thanh Phong – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương tinh thần học tập của các học viên. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ hy vọng các học viên sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức lý luận, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, gắn với tăng cường học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nỗ lực phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng, trong đó, có 27 học viên đạt loại giỏi, 26 học viên đạt loại khá và 05 học viên đạt loại trung bình. Đây là cơ sở để mỗi quần chúng ưu tú tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu có đủ các điều kiện để được xem xét kết nạp Đảng./.

Tú Trang

các tin khác