Nông thôn mới

Vĩnh Thạnh Trung tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia thực hiện Chỉ tiêu 19.2 về xã đạt chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự xã hội và đảm bảo bình yên”

12:33 12/12/2019

Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh An Giang vừa phối hợp với Công an huyện và Công an xã Vĩnh Thạnh Trung tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia thực hiện Chỉ tiêu 19.2 –về xã đạt chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự xã hội và đảm bảo bình yên” trong xây dựng nông thôn mới. Tham dự có Trung tá Huỳnh Hữu Hạnh – Đội trưởng, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh, đại diện Công an huyện, Công an xã, các ban ngành, đoàn thể, ban ấp, Tổ tự quản và người dân trên địa bàn xã.

Tại đây, đại diện Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh đã thông tin tình hình kết quả xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh; nội dung thực hiện chỉ tiêu 19.2 thuộc tiêu chí 19 trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; thông tin tình hình, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; tình hình trật tự an toàn giao thông. Đồng thời, phát động phong trào và hướng dẫn cung cấp thông tin thông qua thư kêu gọi tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật của Công an tỉnh.

Thông qua buổi tuyên truyền, nhằm giúp cho các đại biểu và nhân dân hiểu thêm về vai trò, trách nhiệm của mình đối với chủ trương tham gia xây dựng nông thôn mới. Qua đó, tích cực tham gia xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn an ninh trật tự, góp phần duy trì, giữ vững chỉ tiêu 19.2 trong xây dựng nông thôn mới ở địa phương./.

Ngọc Mai - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú