Đoàn thể

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Mỹ Đức trao 100 phần quà Tết cho hộ nghèo

04:06 18/12/2019

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Mỹ Đức phối hợp Ban ấp Mỹ Thành đã tổ chức cấp phát 100 phần quà Tết cho 100 hộ cận nghèo trên địa bàn các ấp Mỹ Thành, Mỹ Thiện, Mỹ Hiệp.

Mỗi phần quà gồm: gạo và một số nhu yếu phẩm khác. Tổng trị giá đợt trao quà là 15 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ “cây mùa xuân” vận động mạnh thường quân ở Thành Phố Hồ Chí Minh đến tặng. Góp phần hỗ trợ người nghèo vui xuân đón tết ấm cúng hơn. Thời gian qua, Công tác Vận động quỹ “ Cây mùa xuân” được xem là một hoạt động thường niên được Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Đức quan tâm thực hiện tốt. Góp phần phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc ta chung tay góp phần chăm lo cho người nghèo vui xuân đón Tết truyền thống trọn vẹn và ấm cúng hơn./.

Trịnh Phượng - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú