Giáo dục

Thị trấn Cái Dầu cử đoàn cán bộ chúc mừng các điểm trường học và họp mặt Hội Cựu Giáo chức kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam

10:05 20/11/2019

    

Hòa cùng niềm vui của toàn ngành giáo dục huyện Châu Phú, sáng ngày 20/11/2019 các điểm trường trên địa bàn thị trấn Cái Dầu đồng loạt tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019. Đảng ủy, Ủy ban nhân dân thị trấn Cái Dầu đã cử các đoàn cán bộ đến dự họp mặt cùng thầy cô giáo và các em học sinh.

 

Responsive image
 

     Ngoài ôn lại truyền thống ngày Nhà Giáo Việt nam các điểm trường còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ của các em học sinh dành tặng thầy cô để tỏ lòng kính trọng biết ơn đối với các nhà giáo, nhắc nhở mọi người chúng ta về truyền thống “Tôn sư trọng đạo”.

     Trước đó ngày 19/11/2019, Ủy ban nhân dân thị trấn cũng tổ chức buổi họp mặt Hội Cựu Giáo chức thị trấn Cái Dầu nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam. Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Lê Thị Lan- Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Cái Dầu đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Hội Cựu Giáo chức trong công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của hội viên, tham gia các hoạt động khuyến học, khuyến tài, đề xuất nhiều ý kiến thiết thực để xây dựng xã hội học tập và tích cực đóng góp thực hiện các nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Dịp này Hội Khuyến học huyện Châu Phú đã tặng giấy khen cho 05 cá nhân  tích cực  hoạt động Hội trong năm 2019 và tặng quà mừng thọ 06 nhà giáo trên 70 tuổi để động viên thầy cô luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích là tấm gương mẫu mực cho thế hệ trẻ noi theo./.

Lan Thanh – Đài Truyền thanh thị trấn Cái Dầu

các tin khác