Công An

Xã Đào Hữu Cảnh Cấp, đổi gần 260 chứng minh nhân dân

10:11 02/08/2019

    

Trong 3 ngày 30/7 đến 01/8/2019, Công an huyện Châu Phú phối hợp cùng Công an xã Đào Hữu Cảnh đã tổ chức cấp, đổi giấy chứng minh nhân dân cho người dân trên địa bàn xã.

 

     Đây là hoạt động thường xuyên và thiết thực để đưa thủ tục hành chính cấp Chứng minh nhân dân về gần dân hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân dễ thực hiện, hạn chế đến mức thấp nhất các khó khăn, vướng mắc về thủ tục giấy tờ, thời gian và khoảng cách đi lại cho người dân. Ngay từ sáng sớm đã có đông đảo người dân, các em học sinh trên địa bàn xã đến đăng ký để cấp mới và cấp đổi chứng minh nhân dân.

Responsive image
 

     Trong 03 ngày làm việc Công an huyện đã hoàn thiện thủ tục để cấp mới cho gần 260 chứng minh nhân dân cho người dân làm thủ tục cấp mới, đổi lại chứng minh nhân dân. Với việc về tận xã làm chứng minh nhân dân cho người dân của Công an huyện Châu Phú đã và đang phát huy tinh thần trách nhiệm, tận tụy vì nhân dân phục vụ của mỗi cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân, được nhân dân đồng thuận, tin yêu.
     Việc làm giấy chứng nhân dân tại xã, nhằm tạo điều kiện cho bà con nhân dân nghèo, người già, người bệnh tật ở các xã vùng trong của huyện trong việc thực hiện cấp và đổi giấy Chứng minh nhân dân được thuận lợi và tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại cho người dân.

Đặng Trang – Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác