Công An

Công an huyện Châu Phú triệt xóa tụ điểm đá gá lớn nhất từ trước đến nay

04:54 10/03/2020

    

Qua tin báo của quần chúng nhân dân, vào lúc 13 giờ 00 phút ngày 09/3/2020, trong lúc các con bạc đang say sưa sát phạt nhau tại khu đất trống thuộc ấp Bình Điền xã Bình Phú, huyện Châu Phú. Lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện bất ngờ ập vào sòng bạc bắt quả tang 11 đối tượng đá gà ăn thua bằng tiền, một số con bạc khác tháo chạy thoát thân. Tại hiện trường, lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản tạm giữ: 14 con gà trống, 04 bộ cựa, 08 cuộn băng keo, 57 xe mô tô và 4.124.000đ tiền mặt.

 

Responsive image
 

     Được biết, tại tụ điểm này khi tổ chức sát phạt nhau, các con bạc đều bố trí người canh coi tại các lối ra vào, nếu phát hiện lực lượng Công an thì báo tin cho nhau rồi giải tán.

     Để triệt xóa thành công tụ điểm trên, lực lượng Công an đã tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, trinh sát hoạt động của số đối tượng chủ chốt, nắm chắc tình hình và quản lý chặt chẽ địa bàn… từ đó lên kế hoạch tấn công cụ thể và truy bắt đúng đối tượng, góp phần trấn an dư luận, đảm bảo an ninh trật tự cũng như kiềm chế các loại tội phạm phát sinh từ cờ bạc.

     Hiện các đối tượng đã được gia đình bảo lĩnh, Công an huyện tiếp tục củng cố hồ sơ và xử lý theo quy định của pháp luật./.

Hà Văn

các tin khác