Thời sự - Xã hội

Tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm cho các hộ kinh doanh tại chợ

03:27 09/07/2020

    

Thực hiện Dự án An toàn thực phẩm thuộc Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số được phê duyệt của Bộ Công Thương. Vừa qua, Phòng Kinh tế - Hạ tầng phối hợp với Sở Công thương An Giang, Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công thương) và Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại (Bộ Công thương) tổ chức tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm cho cán bộ quản lý và các hộ kinh doanh thực phẩm tại chợ.

 

Responsive image
 

     Tham dự lớp tập huấn có khoảng 70 học viên là cán bộ quản lý và các hộ tiểu thương kinh doanh thực phẩm tại các chợ trên địa bàn huyện. Lớp tập huấn cung cấp cho học viên các nội dung như: khái quát chung về an toàn thực phẩm tại chợ, nội dung TCVN 11856 – Chợ kinh doanh thực phẩm và các quy định của pháp luật về An toàn thực phẩm tại chợ.

     Qua lớp tập huấn đã trang bị cho học viên nắm bắt được về cơ chế, chính sách và những quy định hiện hành của Nhà nước về hoạt động kinh doanh thực phẩm, kiến thức chung về an toàn thực phẩm, các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất và kinh doanh./.

Dương Thị Thu Nhi

các tin khác