Thời sự - Xã hội

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Võ Anh Kiệt làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Phú

01:31 21/10/2019

    

Vừa qua, ông Võ Anh Kiệt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác vừa có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Phú về tình hình thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện (nhiệm kỳ 2015 – 2020) và công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ huyện (nhiệm kỳ 2020 – 2025), cùng đi có các sở ban ngành tỉnh An Giang. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Trần Thanh Nhã - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí Ban thường vụ huyện ủy, trưởng các phòng ban trực thuộc UBND huyện.

 

Responsive image
 

     Qua một buổi làm việc, đoàn nghe huyện báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020. Qua đó, đoàn cũng đóng góp và gợi mở cho huyện Châu Phú phát triển trong nhiệm kỳ tới xung quanh các vấn đề: đầu tư và thu hút đầu từ phát triển trên các lĩnh vực: Kinh tế, công nghiệp nông nghiệp, thương mại dịch vụ, giao thông, xây dựng …, từ đó làm tiền đề để phát huy tiềm năng và lợi thế của huyện nhà để có hướng phát triển mạnh phù hợp với địa phương trong thời gian tới.

Responsive image
 

     Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Võ Anh Kiệt biểu dương những kết quả Châu Phú đạt được từ đầu nhiệm kỳ cho đến nay; đồng thời đề nghị Châu Phú tiếp tục thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị đề ra đến cuối nhiệm kỳ, trong đó chú trọng công tác đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho lao động địa phương; thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội; thực hiện có hiệu quả việc cải cách hành chính để thu hút, mời gọi đầu tư... Đối với công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ huyện (nhiệm kỳ 2020 – 2025), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Võ Anh Kiệt đề nghị Châu Phú cần xác định khâu đột phá để tạo sức bật đưa địa phương phát triển trong nhiệm kỳ mới, đồng thời phải chuẩn bị tốt công tác nhân sự và văn kiện đại hội.

Nhẫn Nguyễn - Đài truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác