Thời sự - Xã hội

UBND huyện Châu Phú chỉ đạo tăng cường kiểm tra xăng dầu trên địa bàn

05:23 02/04/2020

    

Vừa qua, Ủy ban nhân dân huyện nhận được Công văn số 451/SCT-QLTM ngày 01/4/2020 của Sở Công thương An Giang về việc tăng cường kiểm tra và đảm bảo nguồn cung xăng dầu cho thị trường. Vì vậy để đảm bảo nguồn cung ứng xăng dầu phục vụ cho bà con nhân dân trên địa bàn huyện Châu Phú trong thời gian áp dụng cách ly toàn xã hội phòng chống dịch Covid- 19.

 

     UBND huyện Châu phú vừa ban hành công văn số 248 vào ngày 02/4/2020 về tăng cường kiểm tra và đảm bảo nguồn cung xăng dầu cho thị trường trên địa bàn huyện với ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Phước Nên - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Phú như sau: Phòng Kinh tế - Hạ tầng chủ trì, phối hợp với Công an huyện tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh mua bán xăng, dầu trên địa bàn, cam kết đảm bảo phục vụ mua bán xăng dầu cho bà con trong thời gian áp dụng cách ly toàn xã hội phòng chống dịch COVID-19 và  kiên quyết xử lý các cửa hàng kinh doanh sai phạm và các cá nhân tung tin đồn thất thiệt gây hoang mang trong dư luận theo đúng quy định của pháp luật.

Responsive image
 

      Bên cạnh đó các địa phương, UBND các xã thị trấn kịp thời thông tin cho bà con hiểu đúng. Là không có tình trạng các cửa hàng xăng, dầu trên địa bàn huyện đóng cửa như tin đồn thất thiệt trước đó. Vì vậy bà con hãy yên tâm, không nên tích trữ xăng dầu. Vì việc làm trên hết sức nguy hiểm, tích trữ xăng dầu sẽ là nguồn nguy cơ gây cháy nổ bất cứ lúc nào, vì đang thời điểm nắng nóng, xăng dầu là chất lỏng dễ bắt cháy, và ùn ùn đi mua xăng, dầu sẽ gây xáo trộn thị trường.

Responsive image
 

     Vì vậy Bà con trên địa bàn huyện Châu Phú hãy yên tâm, theo sự chỉ đạo của UBND huyện Châu Phú, các ngành chức năng sẽ thường xuyên kiểm tra các cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên địa bàn huyện để kịp thời phục vụ nhu cầu của bà con nhân dân trong thời gian cách ly toàn xã hội phòng chống dịch Covid-19./.

Nhẫn Nguyễn

các tin khác