Giáo dục

Liên đội trường Tiểu học C Mỹ Đức trao 02 “Góc học tập vì bạn nghèo” cho học sinh nghèo học giỏi

03:07 11/06/2020

    

Liên đội trường Tiểu học C Mỹ Đức đã tổ chức trao 02 “Góc học tập vì bạn nghèo” cho hai em Nguyễn Văn Lành học sinh lớp 3C và em Tô Đan Trường học sinh lớp 4B của trường.

 

Responsive image
 

     Được biết 02 em Lành và Trường đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn cha mẹ chủ yếu là làm thuê làm mướn nuôi các em ăn học. Vì thế 02 em luôn cố gắng chăm chỉ học tập thật tốt và đạt thành tích học sinh giỏi nhiều năm liền để không phụ lòng cha mẹ. Xét thấy sự nỗ lực học tập của các em Liên đội trường đã trao “Góc học tập vì bạn nghèo” cho các em với một bàn ghế học tập 01 đèn chiếu sáng và 05 quyển tập với tổng kinh phí 2 triệu đồng từ nguồn đóng góp của giáo viên, học sinh nhằm hỗ trợ, tiếp thêm động lực các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn, có điều kiện học tập tốt hơn.

     Được biết, thời gian qua việc  trao “Góc học tập vì bạn nghèo” từ nguồn vận động xã hội hóa nằm trong chuỗi hoạt động thực hiện “công trình măng non” của các trường tiểu học trên địa bàn xã Mỹ Đức nói riêng, huyện Châu Phú nói chung. Góp phần hỗ trợ cho các em học sinh nghèo có điều kiện đến trường học tập tốt hơn. Đồng thời phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, đoàn kết, biết chia sẽ, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau trong các em thiếu nhi../.

Trịnh Phượng

các tin khác