Thời sự - Xã hội

Huyện Châu Phú tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

08:10 27/03/2020

    

Sáng 27/3/2020, Đoàn của tỉnh do Bà Nguyễn Thị Liêm – Chủ tịch Liên hiệp Phụ nữ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà ủng hộ cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của huyện Châu Phú. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Văn Bé Tám – Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân Châu Phú, Bà Trần Thị Kim Bình – Chủ tịch hội Liên hiệp Phụ nữ huyện cùng dự.

 

     Tại Ban chỉ huy quân sự huyện Châu Phú, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của huyện đã tiếp nhận 250 chai dầu ăn, 50 chai nước rửa tay và 700 chiếc khẩu trang vải, được hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh trao tặng cho các cán bộ, chiến sĩ, hội viên phụ nữ đang làm nhiệm vụ hậu cần phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại huyện.

Responsive image
 

     Dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh cũng đã gửi tặng 01 phần quà và 1.000.000 đồng tiền mặt cho chị em hội viên phụ nữ làm công tác hậu cần trong bếp. Hiện tại, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã huy động được 40 chị em hội viên phụ nữ các xã –thị trấn trên địa bàn huyện đăng ký tham gia phục vụ, mỗi tổ từ 8-10 hội viên phụ nữ luân phiên, mỗi buổi nấu từ 300 suất ăn, tổng cộng nấu phục vụ khoảng 900 suất ăn mỗi ngày cho đội ngũ cán bộ làm công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và những người đang được theo dõi tại khu cách ly tập trung của huyện.  

Responsive image
 

     Theo đó, đoàn cũng gửi lời thăm hỏi, động viên và mong muốn các cán bộ, chiến sĩ, chị em hội viên phụ nữ huyện nhà tiếp tục cố gắng hỗ trợ để cùng chung tay với các ngành, các cấp, trong đó phối hợp tốt với Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh của huyện trong công tác đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay. Và chính sự ủng hộ, đồng hành của các đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, trong đó có sự ủng hộ kịp thời của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh lúc này, như tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch nơi tuyến đầu của huyện thêm vững tin, để chiến thắng cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 hiện nay./.

Nguyễn Kim - Mỹ Ngân

các tin khác