Thời sự - Xã hội

Vĩnh Thạnh Trung tiếp tục bê tông đường nội bộ khu dân cư ấp Vĩnh Bình

12:23 10/10/2019

Đường nội bộ khu dân cư ấp Vĩnh Bình được khởi công vào ngày 19/9/2019 đến nay đã thi công khoảng 3 tuần, hiện đang tiếp tục thi công, công trình được thực hiện có chiều dài 435 mét, ngang 6 mét, kinh phí khoảng 1 tỷ 400 triệu đồng, trong đó, Nhà nước hỗ trợ 600 triệu đồng, phần còn lại địa phương vận động nhân dân đóng góp là 800 triệu đồng. Công trình dự kiến hoàn thành trong 3 tháng, tính từ ngày khởi công.

Đây là công trình “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, do đó để công trình đảm bảo hoàn thành đúng theo tiến độ cũng như theo Kế hoạch đề ra, Ủy ban Nhân dân xã Vĩnh Thạnh Trung kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài xã, đặc biệt là người dân trên tuyến đường này chung tay đóng góp cùng với địa phương để công trình sớm hoàn thành, đưa vào sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại, vận chuyển hàng hoá của bà con nhân dân được dễ dàng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương./.

Ngọc Mai - Đài truyền thanh huyện Châu Phú