Thời sự - Xã hội

Đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đến thăm và chúc tết Trường Tiểu học A Mỹ Đức

12:48 16/01/2020

    

Sáng ngày 15/01, Nhân dịp xuân Cánh Tý năm 2020, Bà Trần Thị Ngọc Diễm – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang, Ông Huỳnh An Khước – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú đã đến thăm và chúc tết giáo viên trường Tiểu Học A Mỹ Đức.

 

Responsive image
 

     Tại nơi đến, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bà Trần Thị Ngọc Diễm  đã thăm hỏi sức khỏe, chúc tập thể thầy cô giáo trường Tiểu học A Mỹ Đức đón một mùa xuân mới an khang và hạnh phúc. Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bà Trần Thị Ngọc Diễm cũng đánh giá cao những kết quả dạy và học của Trường Tiểu học A Mỹ Đức. Những năm qua, nhà trường vẫn tiếp tục thực hiện việc đổi mới quản lý, đổi mới phương pháp dạy học. Từ đổi mới đó, toàn thể công chức – viên chức và học sinh của Trường đã cố gắng vượt qua nhiều khó khăn, giữ vững danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” của UBND tỉnh tặng và được nhận “Cờ thi đua Tỉnh”. Đến nay, Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, có 30 lớp học với 48 giáo viên với cơ sở dạy và học khang trang. Tỷ lệ huy động học sinh hằng năm đạt 100%, tỷ lệ học sinh lên lớp hoàn thành chương trình đạt 99%. Nhiều năm liền Trường tiểu học A Mỹ Đức còn là Lá cờ đầu trong công tác huy động 100% học sinh tham gia BHYT… Trong thời gian tới, với những kết quả đạt được Sở Giáo dục và Đào tạo cũng mong muốn Trường Tiểu học A Mỹ Đức tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tích cực chuẩn bị các điều kiện để thực hiện chương trình, sách giáo khoa mới, nhất là đối với lớp 1; đề ra những giải pháp sáng kiến phù hợp trong dạy và học với mục tiêu hướng đến lợi ích cho học sinh, vững bước  tiến lên góp phần vào việc phát triển sự nghiệp giáo dục địa phương ngày một tốt hơn. 

     Dịp này, Đoàn công tác Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã tặng một phần quà tết cho giáo viên tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn của trường./.

Trịnh Phượng - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác