Hoạt động cơ sở

Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri trước kỳ họp tại xã Khánh Hòa

01:50 04/06/2020

    

Tại văn phòng ấp Khánh An, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp do ông Nguyễn Thiện Phú – Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh dẫn đầu đã có buổi tiếp xúc với trên 40 bà con cử tri xã Khánh Hòa trước kỳ họp.

 

Responsive image
 

     Tại buổi tiếp xúc, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp đã lần lượt báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội 6 tháng đầu năm 2020 và thông báo giải trình ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp cuối năm 2019. Đa số bà con cử tri đều đồng tình, phấn khởi với kết quả mà Hội đồng nhân dân các cấp đạt được trong 6 tháng đầu năm 2020. Bên cạnh đó, bà con cử tri cũng bày tỏ ý kiến của mình về vấn đề: việc kéo đường dây điện ở tổ 1 ấp Khánh An có đề nghị nhiều lần nhưng vẫn chưa thực hiện; đối với những hộ chăn nuôi bò, các mức tính về giá điện nên nghiên cứu lại; đối với những người mắc bệnh mãn tính xin giấy chuyển viện trung tâm y tế huyện không cho chuyển; cần làm đường kết nối từ tổ 14 ấp Khánh An đến cầu Cây Sung.

     Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp đã giải trình thỏa đáng cho bà con những vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận ý kiến chưa giải trình sẽ kiến nghị tới kỳ họp sắp tới để kịp thời giải quyết cho bà con cử tri./.

Huỳnh Dương

các tin khác