Thời sự - Xã hội

Châu Phú – tạm ngưng các điểm hoạt động tập luyện thể dục thể thao ngoài trời và khu trò chơi thiếu nhi

12:50 30/03/2020

    

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện nghiêm theo Chỉ thị số 682/CT –UBND của UBND tỉnh An Giang về việc tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong giai đoạn cao điểm.

 

Responsive image
 

     Theo đó, từ ngày 28-3, nhiều cơ sở, câu lạc bộ thể thao, phòng tập gym, trung tâm văn hóa - thể thao trên địa bàn huyện Châu Phú đã đóng cửa và treo bảng thông báo tạm dừng các hoạt động để phòng, ngừa dịch Covid-19. Tại các khu trò chơi trẻ em, các dụng cụ tập thể dục công cộng đã được căng dây cấm, dán thông báo tạm ngưng hoạt động để người dân được biết và thực hiện. 

Responsive image
 

     Ông Đoàn Minh Triều – Giám đốc Trung tâm văn hóa - Thể thao huyện Châu Phú cho biết: “Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện nghiêm theo chỉ thị số 682/CT –UBND của UBND tỉnh sân vận động Trung tâm văn hóa - Thể thao huyện đã tạm ngưng tổ chức các hoạt động thể thao, không cho thuê sân tập luyện, thi đấu, giao lưu bóng đá nhằm hạn chế tập trung đông người. Việc tạm ngưng các điểm hoạt động tập luyện thể dục thể thao ngoài trời được người dân thực hiện tốt. Đơn vị cũng tuyên truyền, vận động thành viên các câu lạc bộ như: bóng đá, quần vợt, cầu lông… thực hiện các biện pháp phòng, ngừa dịch Covid-19 khi nào có chủ trương mới đơn vị sẽ có thông báo sau. Riêng để nâng cao sức khỏe cho người dân, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, mọi người hoàn toàn có thể chủ động thực hiện các bài tập thể dục, nâng cao sức khỏe cho cơ thể tại nhà như: tập thể thao qua mạng, yoga, đi bộ …” 

Thanh Trúc

các tin khác