Văn hóa

Đài Truyền thanh huyện lắp đặt hệ thống loa tại khu cách ly tập trung

02:41 31/03/2020

    

Thực hiện Kế hoạch số 80/PVHTT, ngày 26/3/2020 của Phòng Văn hóa – Thông tin huyện về việc tiếp tục tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các điểm cách ly tập trung.

 

Responsive image
 

     Theo đó, Đài Truyền thanh huyện vừa lắt đặt 2 cụm loa không dây tại điểm 1 và điểm 2 Trường Kinh tế - Kỹ thuật An Giang khu cách ly tập trung của huyện, nhằm cung cấp thông tin kịp thời cho nhân dân được cách ly tại đây hiểu rõ và thông suốt việc thực hiện các biện pháp cách ly là để có điều kiện nhân viên y tế theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho người được cách ly; thực hiện cách ly để đề phòng lây lan dịch bệnh ra gia đình và cộng đồng; thực hiện đúng hướng dẫn và các quy định đối với khu vực cách ly sẽ hạn chế thấp nhất khả năng lây nhiễm chéo trong khu cách ly và không để điểm cách ly tập trung thành ổ dịch. Bên cạnh đó, thời gian qua Đài Truyền thanh huyện đã tích cực tuyên truyền đến bà con nhân dân nhiều thông tin quan trọng từ Trung ương đến cơ sở trong công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19, trong đó thông tin của Bộ Y tế được cập nhật hằng ngày.

     Thông qua đó, nhằm góp phần quan trọng và ý nghĩa thiết thực trong việc hạn chế, đẩy lùi tình hình dịch bệnh covid-19 trong thời gian tới./.

Ngọc Mai

các tin khác