Thị trấn Cái Dầu ra mắt câu lạc bộ “Bảo vệ môi trường"

05:14 26/04/2019

Ngày 25-4-2019, Hội cựu chiến binh phối hợp Hội Liên hiệp phụ nữ cùng các đoàn thể thị trấn Cái Dầu tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Bảo vệ môi trường chống rác thải nhựa” với 54 thành viên.

Với mục đích vận động cán bộ, hội viên đoàn thể và nhân dân nâng cao nhận thức, trách nhiệm mỗi cá nhân, từng hộ gia đình, tổ chức doanh nghiệp và cộng đồng dân cư tạo sự chuyển biến căn bản trong nhận thức về bảo vệ môi trường. Trên cơ sở hình thành nếp sống văn hóa, gắn kết hài hòa với phát triển kinh tế, an sinh xã hội, bảo tồn đa dạng sinh học, ứng phó với biến đổi khí hậu. Từ đó xây dựng khu dân cư thân thiện với môi trường, bảo đảm quyền mọi người được sống trong môi trường trong lành, góp phần xây dựng thị trấn Cái Dầu  xanh - sạch - đẹp.

Kết thúc buổi lễ, tất cả các thành viên tiến hành thu gom gác thải tại các khu vực đông dân cư góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức người dân chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới và nhân rộng trên địa bàn các xã, qua đó góp phần thành công đề án “Xây dựng thị trấn thân thiện môi trường” giai đoạn 2016 – 2020./.

Minh Đông (Đài truyền thanh Châu Phú)