Thời sự - Xã hội

Châu Phú – bàn giao nhà Mái ấm công đoàn “Tết Quân – Dân” năm 2020

07:19 10/01/2020

    

Công đoàn cơ sở xã Bình Long tổ chức lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn “Tết Quân – Dân” cho đoàn viên Lý Văn Đen, là phó trưởng ấp Bình Chánh, xã Bình Long, huyện Châu Phú.

 

     Đến dự, có ông Mai Văn Phương – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Châu Phú; ông Võ Tùng Tài – phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Bình Long.

     Căn nhà Mái ấm Công đoàn được trao cho đoàn viên Lý Văn Đen có diện tích 52,7 m2, đảm bảo tiêu chí 03 cứng (nền cứng, khung cứng, mái cứng) có nhà vệ sinh. Tổng kinh phí xây dựng 80.000.000 đồng, trong đó, Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ 40.000.000 đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Responsive image
 

     Sau khi nhận được căn nhà, đoàn viên Lý Văn Đen rất vui mừng, cám ơn sự quan tâm sâu sắc của Liên đoàn Lao động huyện, Công đoàn cơ sở xã đã quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho gia đình anh có được chỗ ở ổn định, anh hứa sẽ cố gắng khắc phục mọi khó khăn, ổn định cuộc sống và hoàn thành tốt nhiệm vụ tại địa phương.

     Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình hoạt động “Tết Quân – Dân” năm 2020 được diễn ra trên địa bàn xã, nhằm hỗ trợ kịp thời cho gia đình công đoàn viên có được nơi ở ổn định cũng như tạo không khí vui tươi, ấm áp, nhất là vào dịp Tết đến xuân về, góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết Quân - Dân.

Thanh Trúc - Minh Đông (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)

các tin khác