Đoàn thể

Bình Long – tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”

10:14 20/11/2019

    

Ban công tác mặt trận ấp Bình Thắng, xã Bình Long, là ấp điểm long trọng tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”, chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019), tại ấp điểm ấp Bình Thắng.

 

     Đến dự có ông Bùi Văn Xinh – phó chủ tịch ủy Ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú, ông Võ Thanh Sang – Phó bí thư Đảng ủy– Trưởng khối vận – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cùng các ban, ngành, đoàn thể xã, cán bộ, đảng viên nơi cư trú và đông đảo người dân trên địa bàn xã.

Responsive image
 

     Trong không khí đoàn kết của ngày hội, Ban ấp Bình Thuận cùng quý vị đại biểu và bà con nhân dân trên địa bàn đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam trải qua 89 năm ra đời và phát triển. Đến nay, toàn ấp Bình Thắng có 335 hộ gia đình văn hóa, 327 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa 3 năm liền và 5 năm liền, 25 gương người tốt việc tốt, trên 92% sử dụng nước sinh hoạt hợp vệ sinh; 99% hộ sử dụng điện; 100% trẻ em trong độ tuổi được đến trường; việc tuân thủ kỷ cương phép nước và các quy định trong quy ước xây dựng ấp văn hóa, gia đình văn hóa được người dân thực hiện đầy đủ và nghiêm túc.

     Dịp này, địa phương đã trao tặng giấy khen cho các hộ gia đình Văn hóa của ấp về thực hiện tốt công tác xã hội từ thiện và tham gia xây dựng nông thôn mới./.

Thanh Trúc - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác