Hoạt động cơ sở

Bình Long – Triển khai việc tạm dừng các hoạt động games onlie, massage, karaoke để ngăn ngừa nguy cơ lây lan dịch COVID-19 trong cộng đồng

01:31 20/03/2020

    

UBND xã Bình Long có buổi họp triển khai về việc tạm dừng các hoạt động games onlie, massage, karaoke để ngăn ngừa nguy cơ lây lan dịch COVID-19 trong cộng đồng, cho các chủ cơ sở, kinh doanh trên địa bàn xã.

 

Responsive image
 

     Bà Phạm Thị Mỹ Trinh – phó chủ tịch UBND xã chủ trì buổi họp. Tại buổi họp, địa phương đã thông tin đến các chủ cơ sở kinh doanh nội dung Công văn số 248 ngày 13 tháng 3 năm 2020 của UBND tỉnh An Giang về việc triển khai công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn tỉnh. Theo đó, nhằm hạn chế tập trung đông người tại các nơi vui chơi, giải trí như: điểm massage, karaoke, nhà trọ, đại lý Internet, điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng sẽ phải tạm dừng các hoạt động kể từ 18/3/2020 nhằm đảm bảo các điều kiện về phòng, chống dịch bệnh có hiệu quả cũng như ngăn ngừa nguy cơ lây lan dịch Covid - 19 trong cộng đồng. Việc tạm dừng các hoạt động được tiến hành cho đến khi có chỉ đạo mới từ UBND tỉnh An Giang.

     Bên cạnh, địa phương cũng đã thông tin về tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp hiện nay; nguyên nhân bị lây nhiễm; các dấu hiệu nhận biết và cách phòng tránh bệnh viêm đường hô hấp cấp cũng như cho các chủ cơ sở, kinh doanh ký cam kết tạm dừng hoạt động theo Công văn số 248 của UBND tỉnh An Giang.


Thanh Trúc

các tin khác