Thời sự - Xã hội

Hội nghị cán bộ công chức Phòng Nông nghiệp và PTNT

12:45 17/01/2020

    

Vừa qua, Công đoàn cơ sở Phòng Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2020 với hơn 80 đoàn viên công đoàn tham dự.

 

     Hội nghị đã đánh giá lại hoạt động chuyên môn cũng như hoạt động của Công đoàn cơ sở Phòng Nông nghiệp và PTNT năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Responsive image
 

     Năm 2019, Công đoàn đã thực hiện đạt 15 chỉ tiêu trong nghị quyết Hội Nghị năm trước như: tổ chức hội thi nấu ăn, thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ và ngày Phụ nữ Việt Nam; tham gia phong trào hiến máu nhân đạo; tham gia ngày phát động trồng cây phân tán và cây cảnh nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp; tổ chức hội thi viết “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tổ chức các trò chơi dân gian chào mừng tháng công nhân như kéo co ngược, lao nước đá, thổi bong bóng, đập heo đất, hiểu ý đồng đội; tổ chức mừng Tết trung thu với chủ đề “Vui hội trăng rằm” cho tất cả con em công đoàn viên... Hỗ trợ cho công đoàn viên công đoàn vay nguồn quỹ tương trợ của Công đoàn với lãi suất 0% để kịp thời giải quyết khó khăn trong cuộc sống, tổ chức thăm hỏi đoàn viên công đoàn...

     Để kịp thời đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng của tất cả công đoàn viên, năm 2020 Công đoàn cơ sở Phòng Nông nghiệp và PTNT phấn đấu 100% đoàn viên tham gia học tập và chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng và pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh chăm lo đời sống cho toàn thể đoàn viên và kịp thời hỗ trợ đoàn viên khi gặp hoàn cảnh khó khăn.

Dương Thị Thu Nhi - Phòng Nông nghiệp và PTNT

các tin khác