Khối Đảng

Đảng ủy Thị trấn Cái Dầu trao huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên

02:06 07/11/2019

    

Đảng ủy thị trấn Cái Dầu vừa tổ chức buổi Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Trung, chi bộ ấp Vĩnh Phúc và 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lương Xuân Nhãn, chi bộ ấp Bình Hòa. Thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy, đồng chí Phan Minh Khánh - Ủy viên Ban thường vụ - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn Cái Dầu đã đến dự.

 

     Các đồng chí nhận huy hiệu 30 năm và 40 năm tuổi Đảng đã bày tỏ niềm vinh dự tự hào khi nhận được huy hiệu, đó là quá trình phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng và trưởng thành để từ đó tiếp tục phát huy nêu gương sáng cho cán bộ, đảng viên trẻ. 

Responsive image
 

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Minh Khánh - Ủy viên Ban thường vụ - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn Cái Dầu cho rằng: Huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi Đảng là danh hiệu cao quý mà Đảng trao cho các đồng chí đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp của Đảng. Đây là sự ghi nhận cho những nổ lực của các đồng chí trong suốt quá trình công tác và cống hiến, vinh dự này còn có ý nghĩa đối với Đảng bộ, chi bộ là động lực giúp mỗi đảng viên không ngừng phấn đấu và trưởng thành tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng Đảng ở địa phương./.

Lan Thanh – Quang Phát (Đài Truyền thanh thị trấn Cái Dầu)

các tin khác