Giáo dục

Hội thi Đồng diễn thể dục theo hình thức múa dân vũ – khiêu vũ ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú lần thứ III năm 2019

12:39 12/07/2019

    

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho các em học sinh trong dịp hè, sáng ngày 12/7/2019, tại trường THCS Cái Dầu, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú vừa tổ chức Hội thi Đồng diễn thể dục theo hình thức múa dân vũ – khiêu vũ ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú lần thứ III năm 2019.

 

Responsive image
 

     Đến dự có bà Huỳnh Thị Lệ Thu – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng đại diện lãnh đạo các ngành, đoàn thể huyện, đại diện Ban giám hiệu các trường tiểu học, THCS trong toàn huyện và 663 vận động viên, huấn luyện viên, săn sóc viên, trưởng đoàn của 52 đơn vị trường tham gia hội thi.  

Responsive image
 

     Tham gia hội thi có 52 đơn vị trường học là cấp tiểu học và THCS trong toàn huyện tham gia, mỗi đơn vị thành lập đội tuyển gồm có 10 học sinh thi theo các bài múa dân vũ – Khiêu vũ trong thời gian tối đa 5 phút. 

    Phát biểu khai mạc hội thi, bà Huỳnh Thị Lệ Thu – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện nói: “Đến nay, sau 3 năm, các đơn vị trường học trong toàn huyện đã hoàn thành bài khiêu vũ, dân vũ và đã thực hiện thay cho thể dục giữa giờ. Hội thi là dịp để các đơn vị thi thố tài năng, học tập, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần tạo hưng phấn cho các em học sinh trong học tập và tạo nên màu sắc mới cho sân trường trong giờ ra chơi. Đây là mô hình hay cần được nhân rộng”. 

     Tại buổi lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thi. 

Responsive image
 

     Hội thi nhằm hưởng ứng tích cực các ngày lễ, ngày kỷ niệm trọng đại của đất nước. Với mục tiêu phát triển Đồng diễn thể dục theo hình thức múa dân vũ, khiêu vũ đồng thời đẩy mạnh giáo dục đạo đức, giáo dục thẩm mỹ trong học sinh; tích cực hưởng ứng chủ đề năm học và các phong trào thi đua của ngành; góp phần thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Mỹ Ngân - Đài truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác