Hoạt động cơ sở

Mô hình điểm rửa tay sát khuẩn

01:07 25/03/2020

    

Ủy ban nhân dân xã Đào Hữu Cảnh vừa triển khai thực hiện mô hình điểm rửa tay sát khuẩn, nhằm chung tay góp phần cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã.

 

Responsive image
 

     Theo đó, xã Đào Hữu Cảnh đã lắp đặt 2 điểm rửa tay sát khuẩn tại bộ phận tiếp dân của Ủy ban nhân dân xã và Khối vận xã Đào Hữu Cảnh, nhằm phục vụ cho cán bộ, công chức, nhân viên và người dân địa phương thực hiện các bước rửa tay và được đo thân nhiệt khi đến giải quyết các thủ tục hành chính. Bên cạnh đó, trước tình hình dịch Covdi-19 ngày càng diễn biến phức tạp, lãnh đạo địa phương chỉ đạo các ban ngành phối hợp cùng hội đoàn thể tăng cường thực hiện tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa như phát tờ rơi tuyên truyền để người dân hiểu và phòng tránh dịch bệnh, may khẩu trang vải phát tặng miễn phí và hướng dẫn người dân đeo khẩu trang đúng cách, hạn chế đến nơi tụ tập đông người, thường xuyên rửa sạch tay bằng nước rửa tay kháng khuẩn, tăng cường các chất dinh dưỡng để cơ thể khỏe mạnh. 

     Cùng với đó, vận động người dân thực hiện khai báo y tế và liên hệ ngay với cơ sở y tế khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở…

Đặng Trang

các tin khác