Công An

Châu Phú: Bắt quả tang đối tượng đánh bạc trong thời gian giãn cách xã hội

02:34 13/08/2021

Chiều ngày 12 - 8, Công an xã Bình Mỹ (huyện Châu Phú) vừa bắt quả tang 6 đối tượng có hành vi đánh bạc (đánh bài tứ sắc) ăn thua bằng tiền tại điểm nhà hoang thuộc khu vực tổ 9, ấp Bình Hưng 1, xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.

Cụ thể, vào lúc 14 giờ 30 phút, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, qua công tác nắm tình hình, Công an xã Bình Mỹ bố trí lực lượng bắt quả tang 6 đối tượng đang tụ tập đánh bài tứ sắc ăn tiền. Theo thông tin, 6 đối tượng trên cùng ngụ tại ấp Bình Hưng 1, xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú.

Tại hiện trường, Công an xã Bình Mỹ tạm giữ 720 nghìn đồng, 01 điện thoại di động hiệu samsung, 20 bộ bài tứ sắc (đã qua sử dụng), 03 chiếc chiếu và 01 tấm bạt cao su. Qua làm việc, các đối tượng đã thừa nhận hành vi tham gia đánh bạc trái phép của bản thân và vi phạm tập trung đông người nơi công cộng trong thời gian áp dụng thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn huyện Châu Phú.

Riêng trường hợp Hà Thị Thu Phụng, khi làm việc với đối tượng và các trường hợp còn lại, xác định Phụng chỉ đứng xem, không tham gia đánh bạc.

Được biết, công an xã Bình Mỹ đang củng cố hồ sơ xử lý vi phạm hành chính đối với 05 trường hợp tham gia đánh bạc ăn thua bằng tiền. Đồng thời, tham mưu UBND xã Bình Mỹ xử phạt vi phạm hành chính đối với 06 trường hợp trên về việc không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người tại nơi công cộng.

Hiện, vụ việc được Công an huyện Châu Phú tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Kim Thúy - Nguyễn Kim