Thể thao - Giải trí

Châu Phú: Bế mạc và trao giải Bóng đá thiếu nhi

05:39 19/07/2020

Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện huyện Châu Phú bế mạc và trao giải Bóng đá thiếu nhi huyện Châu Phú năm 2020.

Giải đấu diễn ra từ ngày 16 đến 18-7-2020 với 13 đội bóng tham dự, đối tượng tham gia là các em học sinh tiểu học trên địa bàn huyện Châu Phú.

Sau 03 ngày thi đấu, các em đã cống hiến cho người xem những màn thi đấu, tranh tài quyết liệt và đầy kịch tính. Kết quả đội bóng hai xã Vĩnh Thạnh Trung và xã Bình Chánh bước vào vòng thi chung kết, với những màn đi bóng đẹp mắt và hiểu ý đồng đội; Kết quả chung cuộc, đội bóng xã Vĩnh Thạnh Trung dẫn trước 3-1 đội bóng xã Bình Chánh và đăng quang cúp vô địch giải Bóng đá học sinh thiếu nhi huyện Châu Phú năm 2020.

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất và Thủ môn xuất sắc nhất cho các cầu thủ nhí của giải bóng năm nay./.

Nhẫn Nguyễn