Thể thao - Giải trí

Công an huyện Châu Phú tổ chức giải Bóng đá Mini

02:53 17/08/2020

Nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2020), kỷ niệm 15 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Vừa qua, Công an huyện Châu Phú tổ chức giải Bóng đá Mini tại sân cỏ nhân tạo Phương Huỳnh, khu dân cư Sao Mai.

Đến dự có Trung tá Cao Thanh Tuấn - Đội trưởng đội Cảnh sát trật tự giao thông. Cùng các cán bộ chiến sĩ Công an huyện và Công an viên các xã thị trên địa bàn huyện.

Giải bóng được diễn ra từ ngày 16 - 18/8/2020, tham dự giải Bóng đá mini có 14 đội của 13 xã – thị trấn và 01 đội Công an huyện. Ngay sau khi lễ khai mạc là các trận đấu diễn ra giữa các đội, đã cống hiến cho người xem những màn thi đấu hấp dẫn. Với hình thức thi đấu loại trực tiếp, các đội xuất sắc sẽ bước vào vòng Tứ kết, Chung kết, tranh Cup vô địch giải bóng đá mini Công an huyện Châu Phú năm 2020. Kết quả, giải đấu sẽ được phóng viên ghi nhận và thông tin trong bản tin tiếp theo./.

Nhẫn Nguyễn