Văn hóa

Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh An Giang tổ chức họp mặt tuyên truyền hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20 tháng 3 năm 2021 tại xã Khánh Hòa

04:33 20/03/2021

Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh An Giang đã tổ chức họp mặt tuyên truyền hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20 tháng 3 năm 2021 tại Câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững tại ấp Khánh Mỹ, xã Khánh Hòa, huyện Châu Phú.

Với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ” hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20 tháng 3 năm 202. Tại buổi tuyên các thành viên trong Câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững tại ấp Khánh Mỹ, xã Khánh Hòa được tìm hiểu về ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc, những hoạt động thực tiễn hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc tại cơ sở. Cùng nhau thảo luận, giao lưu trao đổi các vấn đề liên quan đến công tác xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển bền vững. Từ đó, góp phần nâng cao nhận thức cho từng cá nhân, gia đình, toàn xã hội về lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc ngày 20 tháng 3. Tích cực hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc, tiếp tục xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc và phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của gia đình Việt Nam trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập Quốc tế./.

Trịnh Phượng