Nông thôn

Đỗ bê tông đoạn đường giao thông nông thôn

01:27 23/04/2021

Trên 30 bà con nhân dân trên địa bàn ấp Bình Tân xã Bình Mỹ huyện Châu Phú đã thực hiện việc đổ bê tông đoạn đường giao thông nông thôn với chiều dài 600m, rộng 2,5m, tổng kinh phí khoảng 100 triệu đồng và 150 ngày công lao động do nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn xã tự nguyện đóng góp. Đây là đoạn đường thuộc tổ 10 của ấp Bình Tân, do Ban ấp phối hợp cùng Ban từ thiện và Xã Đoàn Bình Mỹ tổ chức thực hiện.

Đoạn đường này sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng nguyện vọng của nhiều bà con nơi đây và thiết thực hơn là giúp cho việc đi lại của nhân dân, các em học sinh trên địa bàn được thuận tiện hơn, giao thương hàng hóa được dễ dàng, thúc đẩy kinh tế – xã hội của địa phương phát triển, đặc biệt là góp phần xây dựng bộ mặt nông thôn mới của xã ngày càng khang trang, sạch đẹp hơn.

Mỹ Ngân – Tú Trang