Công An

Bình Thủy: cấp phát 50 bình chữa cháy cho người nghèo

09:19 26/01/2024

Công an xã Bình Thủy phối hợp với Ủy ban MTTQVN xã vừa tổ chức cấp phát 50 bình chữa cháy cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xã, với tổng trị giá là 12.500.000 đồng từ nguồn vận đng các mạnh thường quân trong và ngoài xã.

Cụ thể, mỗi gia đình sẽ được nhận một bình chữa cháy loại bột BC, có dung tích là 4kg. Đây là loại bình chữa cháy được sử dụng phổ biến, có tác dụng dập tắt các đám cháy nhỏ ban đầu do xăng, dầu, khí đốt, hóa chất gây ra.

Việc cấp phát bình chữa cháy cho người nghèo trên địa bàn là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm phòng cháy chữa cháy của mỗi người dân. Qua đó, còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau giữa các ngành các cấp cùng toàn thể người dân trên địa bàn xã Bình Thủy./.

Kim Thúy