Công An

Công an xã Ô Long Vĩ bắt quả tang 06 đối tượng chơi tài xỉu ăn thua bằng tiền

02:36 15/09/2022

Khoảng 15h30, ngày 13/09/2022, qua công tác nắm tình hình, lực lượng Công an xã Ô Long Vĩ phối hợp Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Châu Phú đã bắt quả tang điểm chơi tài xỉu ăn thua bằng tiền tại ấp Long Phước.

Tang vật thu giữ gồm 01 bộ dụng cụ lắc tài xỉu, 05 ĐTDĐ, 11 xe môtô, cùng 06 đối tượng có liên quan. Vụ việc đang được Công an củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định pháp luật.

Tệ nạn đánh bạc ăn thua bằng tiền là một hệ lụy vì các đối tượng đánh bạc mà khi thua sẽ dẫn đến trộm, cắp tài sản và nhiều vấn nạn khác cho xã hội. Để đấu tranh, đẩy lùi tệ nạn cờ bạc ra khỏi đời sống xã hội thì ngoài sự nỗ lực cố gắng của lực lượng Công an, cần phải có sự vào cuộc mạnh mẽ hơn nữa của các cấp, các ngành, các đoàn thể xã hội, nhưng quan trọng hơn hết vẫn là nhận thức của mỗi người dân cần phải tự bảo vệ mình và gia đình trước những cám dỗ của tệ nạn cờ bạc.

Trúc Mai