Công An

Công an huyện Châu Phú động viên thăm tặng quà các cán bộ chiến sĩ tại các chốt kiểm dịch

01:10 23/07/2021

Nhằm kịp thời động viên hỗ trợ tình thần cho các cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch và các điểm cách ly trên địa bàn huyện.

Vừa qua Thượng tá Đỗ Thanh Hoàng, Phó trưởng Công An huyện Châu Phú vừa đến thăm và tặng 90 thùng mì, 72 lốc nước suối, 90 thùng sữa, 65 hộp Khẩu trang cho 23 khu cách ly tập trung và các chốt kiểm soát dịch, bệnh tại các xã Bình Thuỷ, Bình Chánh, Thạnh Mỹ Tây, Đào Hữu Cảnh. Tại các điểm đến, lãnh đạo Công an huyện động viên, thăm hỏi các lực lượng cán bộ chiến sĩ, cố gắng phấn đấu chung tay đẩy lùi dịch bệnh và tặng một phần quà. Tổng số quà trao đợt này là do Sư cô Diệu Khả - Chùa Long Thới, thị trấn Cái dầu hỗ trợ./.

Nhẫn Nguyễn