Công An

Bình Chánh ra mắt tổ liên gia PCCC

02:17 06/12/2022

UBND xã Bình Chánh vừa tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy (PCCC)” tại khu vực chợ Bình Chánh.

Ông Phạm Thành Mật, Phó Chủ tịch UBND xã đã đến dự.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an xã đã công bố, trao quyết định thành lập mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” tại khu vực chợ Bình Chánh.

Các tổ liên gia có nhiệm vụ nắm bắt tình hình liên quan đến công tác PCCC, CNCH, phản ánh với UBND, công an xã để kịp thời xử lý khi có cháy xảy ra. Đồng thời, phối hợp tăng cường tuyên truyền, vận động các thành viên hộ gia đình thuộc Tổ liên gia tự giác chấp hành các quy định pháp luật về PCCC và CNCH; thực hiện các điều kiện an toàn PCCC và CNCH; phương án thoát nạn, phòng khi có sự cố cháy xảy ra; tổ chức lực lượng, phương tiện PCCC tại chỗ, tổ chức chữa cháy CNCH khi có cháy, nổ, sự cố tai nạn xảy ra trong khu vực Tổ liên quan.

Mỹ Ngân – Lâm Em