Công An

MỸ ĐỨC TRIỆT XÓA 02 ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY

05:22 18/05/2023

Công an xã Mỹ Đức thực hiện tháng cao điểm và đã triển khai đồng bộ các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh quyết liệt với tội phạm và tệ nạn ma túy.

Ngày 16/5/2023, Công an xã Mỹ Đức phối hợp cùng với các ấp tổ chức mời gọi 02 đối tượng nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy về cơ quan Công an làm việc. Qua test nhanh 02 đối tượng đều dương tính với ma túy đá. Công an xã Mỹ Đức đã lập hồ sơ quản lý và đưa cai nghiện bắt buộc 02 đối tượng theo nghị định 116.

Thời gian tới, Công an xã Mỹ Đức sẽ quyết tâm hơn nữa trong công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy, đấu tranh quyết liệt với điểm phức tạp về ma túy, các đối tượng bán lẻ trái phép chất ma túy, làm trong sạch địa bàn, đẩy lùi ma túy ra khỏi đời sống xã hội, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân./.

Trần Văn Hòa (Đài TT Mỹ Đức)