Công An

Công an huyện Châu Phú tổ chức "Gian hàng 0 đồng" phục vụ đồng bào Khmer

02:59 13/04/2024

Nhân dịp Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer, Công an huyện Châu Phú tổ chức "Gian hàng 0 đồng" tại chùa Phú Đà Châu (thuộc xã Bình Mỹ) nhằm phục vụ các mặt hàng quần áo, các loại rau tươi cho bà con đồng bào Khmer.

Được biết, "Gian hàng 0 đồng" được phối hợp gồm có Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn thuộc đơn vị Công an huyện. Ngoài tổ chức "Gian hàng 0 đồng", Công an huyện còn phối hợp vận động kinh phí trao tặng 20 phần quà gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, đường, bột ngọt, dầu ăn; tổ chức hớt tóc miễn phí cho bà con đồng bào Khmer tại xã Bình Mỹ.

Qua hoạt động nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái "lá lành đùm lá rách", tạo động lực để đồng bào dân tộc có thêm nghị lực vượt qua khó khăn, vươn lên tromg cuộc sống. Đồng thời mong muốn đồng bào dân tộc Khmer tại địa phương tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; có ý thức và đề cao cảnh giác trước những âm mưu chia rẽ, xuyên tạc của các thế lực thù địch./.

Kim Thúy