Công An

Châu Phú: Trao quyết định bổ nhiệm cán bộ của Giám đốc Công an tỉnh

08:17 09/01/2022

Chiều ngày 7-1, tại Công an huyện Châu Phú, Đại tá Nguyễn Nhật Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ của Giám đốc Công an tỉnh. Tham dự buổi lễ còn có đồng chí Nguyễn Phước Nên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Phú.

Tại đây, Đại tá Nguyễn Nhật Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm của Giám đốc Công an tỉnh cho Thiếu tá Nguyễn Đình Chuẩn – Đội Trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Châu Phú.

Đồng thời, trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Châu Phú của Giám đốc Công an tỉnh đối với Thượng tá Lê Văn Thạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Nhật Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng hai đồng chí được nhận quyết định trong đợt này. Đại tá mong rằng trên chức trách, nhiệm vụ được giao, mỗi đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tinh thần đoàn kết để góp phần cùng Ban lãnh đạo và tập thể thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trúc Mai – Tú Trang