Công An

CÔNG AN CHÂU PHÚ THĂM, TẶNG QUÀ ĐỒNG BÀO DÂN TỘC CHĂM NHÂN DỊP TẾT HAJI NĂM 2024

03:50 14/06/2024

Sáng ngày 14/6/2024, thay mặt Lãnh đạo Công an huyện Châu Phú, Đ/c Thượng tá Võ Minh Tân - P. Bí thư Đảng uỷ, P. Trưởng Công an huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết Haji của đồng bào Chăm trên địa bàn xã Khánh Hoà, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.

Đ/c Thượng tá Võ Minh Tân đã ân cần thăm hỏi, chúc Ban Quản trị thánh đường, giáo cả cùng toàn thể đồng bào Chăm đón Tết Haji năm 2024 đầm ấm, vui tươi, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Đ/c Võ Minh Tân rất trân trọng, đánh giá cao những đóng góp của đồng bào dân tộc Chăm huyện Châu Phú thời gian qua trong xây dựng nông thôn mới, trong đoàn kết khối dân tộc, bảo đảm quốc phòng an ninh, hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động từ thiện.

Đồng thời, mong muốn thời gian tới các vị chức sắc, người có uy tín trong đồng bào dân tộc Chăm tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình, tuyên truyền, vận động đồng bào thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đồng bào dân tộc Chăm luôn phát huy tốt tình đoàn kết, vượt qua khó khăn, tạo được cuộc sống ấm no, hạnh phúc góp phần xây dựng quê hương Châu Phú ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Thùy Linh