Công An

Phát hiện 01 đối tượng có hành vi trộm mít của người dân

02:38 28/02/2024

Vào khoảng 01 giờ ngày 26/02/2024 lực lượng Công an thị trấn Vĩnh Thạnh Trung tổ chức tuần tra đêm đến đoạn đường kênh 7 thuộc khóm Vĩnh Bình, thị trấn Vĩnh Thạnh Trung phát hiện và nghi vấn 01 đối tượng Nguyễn Văn Thanh, sn: 19/04/1976, HKTT: ấp Mỹ Bình, xã Thạnh Mỹ Tây, huyện Châu Phú, đang đậu xe mô tô biển số 55P2-9759 có chở phía sau 02 giỏ (loại xe chở mít) bên trong có 05 trái Mít và đối tượng đang vận chuyển mít từ vườn ra xe, nghi vấn đối tượng trộm cắp tài sản là mít vườn của người dân nên tiến hành kiểm tra ngăn chặn, mời về trụ sở làm việc.

Kết quả làm việc đấu tranh thì đối tượng khai nhận đã dùng dao cắt trộm Mít tại vườn của ông T. V. N, thuộc khóm Vĩnh Bình, TT Vĩnh Thạnh Trung, 05 trái, trọng lượng 28kg, đang vận chuyển ra xe thì bị Công an thị trấn Vĩnh Thạnh Trung bắt quả tang. Vụ việc tiếp tục xác minh, làm rõ xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nhẫn Nguyễn