Công An

Tạm giữ 200 bao thuốc lá ngoại hiệu Jet

04:11 08/11/2021

Qua tin báo của người dân, ngày 05/11/2021, tại QL91 thuộc ấp Bình Hoà, TT Cái Dầu, Đội CSKT phối hợp Đội CSGT, Công an huyện Châu Phú đã dừng kiểm tra xe ô tô tải biển số 67C-097.88 do tài xế Lý Vương Long, sinh năm: 1977, hộ khẩu thường trú: khóm Vĩnh Chánh 3, phường Vĩnh Ngươn, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang điều khiển hướng Châu Đốc - Long Xuyên.

Qua kiểm tra phát hiện trên xe có 200 bao thuốc lá ngoại hiệu Jet. Đội CSKT tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ tang vật và một số giấy tờ liên quan để xác minh xử lý theo quy định.

Cùng ngày, qua công tác tuần tra trên địa bàn xã Bình Mỹ, khi đến khu vực ấp Bình Minh, thì Đội CSKT, Công an huyện Châu Phú phát hiện bắt quả tang Nguyễn Văn Huy sinh năm: 1990;HKTT: ấp Bình Minh, xã Bình Mỹ đang sử dụng công cụ kích điện (xiệt điện) khai thác thuỷ sản.

Đội CSKT tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ 01 xiệt điện, 01 bình ắc quy, 02 cần xiệt để tiếp tục xác minh xử lý theo quy định.

Hứa Ngọc Thảo