Công An

Mỹ Đức Triệt Xóa Tụ Điểm Lắc Bầu Cua Ăn Thua Bằng Tiền

08:46 07/02/2023

Công An xã Mỹ đức phối hợp cùng quần chúng nhân dân triệt xóa thành công tụ điểm lắc bầu cua ăn thua bằng tiền tại ấp Mỹ Chánh, xã Mỹ Đức.

Vụ việc xảy ra vào khoảng lúc 22 giờ 30 phút ngày 03/02/2023, Công an xã nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại khu vực  ấp Mỹ Chánh, xã Mỹ Đức có 01 nhóm đối tượng lạ mặt đang tham gia đánh bạc bằng hình thức lắc bầu cua ăn thua bằng tiền. Công an xã Mỹ Đức nhận được tin báo tiến hành cử lực lượng để vay bắt, khi đến nơi các đối tượng phát hiện từ xa và bỏ chạy. Tại hiện trường bắt quả tang 02 đối tượng và tang vật thu giữ được gồm 01 bộ hột bầu cua và số tiền trên chiếu bạc là 170.000 đồng.

Hiện vụ việc đang được Công an xã Mỹ Đức tiếp tục xác minh, điều tra xử lý theo quy định./.

Trần Văn Hòa (Đài TT Mỹ Đức)