Công An

Công an xã Bình Thủy ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên Đán 2024

12:10 05/02/2024

Nhằm đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, Công an xã Bình Thủy tổ chức ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm.

Đợt cao điểm diễn ra từ ngày 01 tháng 02 đến ngày 29 tháng 02 năm 2024, tập trung vào các mục tiêu sau: Tăng cường tuần tra, kiểm soát địa bàn, đặc biệt là các khu vực trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự.

Lập chốt kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính, đặc biệt là các hành vi vi phạm về giao thông, trật tự công cộng. Tăng cường công tác quản lý, giáo dục đối tượng có tiền án, tiền sự, nghiện ma túy, mại dâm. Ra quân truy quét, tấn công, triệt xóa các loại tội phạm, tệ nạn xã hội. Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia bảo vệ an ninh trật tự. Công an xã Bình Thủy đã huy động toàn bộ lực lượng, phương tiện, phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể địa phương để thực hiện đợt cao điểm. Đồng chí Huỳnh Ngọc Xuân, Trưởng Công an xã Bình Thủy cho biết: “Đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã trước, trong và sau Tết Nguyên Đán 2024. Qua đó, góp phần tạo môi trường an toàn, lành mạnh để người dân vui Xuân đón Tết được vui tươi, đầm ấm.” Công an xã Bình Thủy kêu gọi người dân nâng cao ý thức cảnh giác, tích cực tham gia tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn.

Thùy Vân (Đài TT Bình Thủy)