Công An

Châu Phú bắt quả tang 06 đối tượng chơi tài xỉu ăn thua bằng tiền

04:18 27/09/2022

Đội cảnh sát hình sự công an huyện Châu Phú vừa triệt xóa thành công tụ điểm tệ nạn xã hội bằng hình lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền.

Khoảng 13h, ngày 24-09, nhận được nguồn tin từ quần chúng nhân dân, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Châu Phú phối hợp Công an xã Thạnh Mỹ Tây đã bắt quả tang 06 đối tượng tham gia đánh bạc bằng hình thức lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền. Tang vật thu giữ gồm số tiền mặt 03 triệu 200 ngàn đồng, 01 bộ dụng cụ lắc tài xỉu, 03 hột xí ngầu, 01 ĐTDĐ, 03 xe môtô, cùng nhiều tang vật có liên quan. Vụ việc đang được Công an củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định pháp luật.

Tệ nạn đánh bạc ăn thua bằng tiền là một hệ lụy vì các đối tượng đánh bạc mà khi thua sẽ dẫn đến trộm, cắp tài sản và nhiều vấn nạn khác cho xã hội. Để đấu tranh, đẩy lùi tệ nạn cờ bạc ra khỏi đời sống xã hội thì ngoài sự nỗ lực cố gắng của lực lượng Công an, cần phải có sự vào cuộc mạnh mẽ hơn nữa của các cấp, các ngành, các đoàn thể xã hội, nhưng quan trọng hơn hết vẫn là nhận thức của mỗi người dân cần phải tự bảo vệ mình và gia đình trước những cám dỗ của tệ nạn cờ bạc.

Trúc Mai – Tú Trang