Công An

Khánh Hòa – Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2022 và triển khai kế hoạch công tác năm 2023.

07:47 14/01/2023

Ngày 12/01/2023, Công an xã Khánh Hòa tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2022 và triển khai kế hoạch công tác năm 2023.

Dự hội nghị có Thiếu tá Lê Đình Chuẩn – Phó Trưởng công an huyện Châu Phú; ông Trần Dũ Bình – Bí thư Đảng ủy xã – Chủ tịch UBND xã. Trung tá Nguyễn Văn Hùng – Trưởng công an xã Khánh Hòa chủ trì hội nghị.

Năm 2022, Công an xã Khánh Hòa tổ chức triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ, có hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn xã. Đơn vị lập hồ sơ răn đe, cảm hóa giáo dục cho làm cam kết 29 đối tượng; phạm pháp hình sự không xảy ra, so cùng kỳ không tăng không giảm; trật tự an toàn xã hội xảy ra 03- 05 đối tượng, so cùng kỳ giảm 06 vụ; tệ nạn xã hội xảy ra 14 vụ - 35 đối tượng, so cùng kỳ tăng 01 vụ; 47 người nghiện ma túy có hồ sơ quản lý, trong năm không phát sinh người nghiện mới; tích cực, chủ động thực hiện Đề án 06 của Chính phủ; quần chúng nhân dân cung cấp 31 nguồn tin có giá trị; tổ chức thành công “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ”; công tác giáo dục chính trị tư tưởng đối với cán bộ chiến sỹ được thực hiện tốt.

Năm 2023, đơn vị đề ra các mục tiêu yêu cầu, nhiệm vụ trọng tâm cùng  giải pháp cụ thể, trong đó, tập trung thực hiện hiệu quả các biện pháp công tác công an, chủ động nắm chắc tình hình, xậy dựng thế trận an ninh nhân dân rộng khắp.

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tá Lê Đình Chuẩn – Phó Trưởng công an huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả mà lực lượng Công an xã Khánh Hòa đạt được, đồng thời, đề nghị đơn vị cần thực hiện tốt các mặt công tác trọng tâm trong thời gian tới như: tăng cường tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự, thực hiện tốt việc quản lý, cảm hóa giáo dục đối tượng ở địa bàn cơ sở, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính đảm bảo phục vụ tốt nhất các yêu cầu chính đáng của nhân dân, trước mắt là cần tập trung triển khai đồng bộ, hiệu quả các phương án đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau tết Nguyên đán Quý Mão 2023 nhằm phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn.

Dịp này, có 02 tập thể và 17 cá nhân được Ủy ban nhân dân xã tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào TDBVANTQ năm 2022./.

CTV Lê Trúc