Công An

ĐẠI HỘI CHI BỘ AN NINH CÔNG AN HUYỆN CHÂU PHÚ

03:16 29/09/2022

Chiều ngày 27-9, Chi bộ An ninh Công an huyện Châu Phú đã tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025. Đây là chi bộ được Đảng bộ Công an huyện lựa chọn tổ chức đại hội điểm để rút kinh nghiệm tổ chức đại hội các chi bộ còn lại.

Dự đại hội, có đồng chí Diệp Hoàng Dũng – Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Thượng tá Nguyễn Văn Thanh, Phó Trưởng Công an huyện; thiếu tá Nguyễn Đình Chuẩn, Phó Trưởng Công an huyện; cùng đại diện chi ủy các Chi bộ trực thuộc, Chi bộ Công an các xã, thị trấn và 11 đại biểu đang sinh hoạt tại Chi bộ An ninh.

Trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, Chi bộ An ninh đã nghiêm túc triển khai các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; các Nghị quyết, Chỉ thị của ngành trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra trong nhiệm kỳ. Dưới sự quan tâm lãnh đạo chặt chẽ, kịp thời của Đảng ủy - Ban Lãnh đạo Công an huyện, Chi ủy Chi bộ An ninh đã làm tốt chức năng tham mưu cho Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện thực hiện hiệu quả công tác bảo vệ an ninh quốc gia trên địa bàn. Không để bị động, bất ngờ về An ninh trật tự; không để hình thành tổ chức chính trị đối lập; không để xảy ra gây rối, biểu tình, bạo loạn, khủng bố. Nâng cao chất lượng công tác nghiệp vụ cơ bản. 100% hồ sơ nghiệp vụ cơ bản được cập nhật, bổ sung tình hình theo định kỳ. Công tác xây dựng Đảng trong chi bộ được coi là khâu then chốt, chất lượng sinh hoạt chi bộ được nâng cao. Đưa 03 cán bộ đi đào tạo nâng cao trình độ chính trị, nghiệp vụ theo tiêu chuẩn quy định của ngành, để tạo nguồn đội ngũ cán bộ lãnh đạo kế thừa. Hàng năm chi bộ luôn đạt từ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên và có 100% đảng viên từ hoàn thành nhiệm vụ trở lên. Không có cán bộ chiến sĩ, đảng viên vi phạm xử lý kỷ luật.

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu ra Chi ủy Chi bộ khoá mới gồm 03 đồng chí. Đồng chí Hà Hoàng Được - Đội trưởng Đội An ninh tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ An ninh, nhiệm kỳ 2022-2025.

Tại Đại hội, Chi bộ An ninh, Công an huyện Châu Phú đã thông qua Nghị quyết Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Trúc Mai – Tú Trang