Công An

CÔNG AN TUYÊN TRUYỀN CHỈ TIÊU 19.2 TRONG XÂY DỰNG NTM

09:06 14/07/2022

Tại UBND xã Mỹ Đức, Phòng xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc - Công an tỉnh kết hợp Công an huyên Châu Phú, Công an xã Mỹ Đức tổ chức hội nghị tuyên truyền, vận động nhân dân tham thực hiện chỉ tiêu 19.2 trong xây dựng nông thôn mới. Trung tá Huỳnh Văn Chính- Đội trưởng Phòng xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ-Công an tỉnh dự và tuyên truyền.

Tại đây, người dân được thông tin tình hình kết quả xây dựng nông thôn mới; nội dung thực hiện Chỉ tiêu 19.2 trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; xem video và phân tích phương thức thủ đoạn của các loại tội phạm; phát động, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; xây dựng khu dân cư xã, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục đạt chuẩn “An toàn về ANTT” theo thông tư số 124/2021/TT-BCA của Bộ Công an; đồng thời vận động nhân dân tham gia phòng ngừa, phát hiện, tố giác tội phạm.

Xác định công tác đảm bảo an ninh, trật tự là một trong những nội dung, tiêu chí quan trọng góp phần xây dựng nông thôn mới, lực lượng Công an tỉnh, huyện, xã đã thường xuyên phối hợp với các ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong việc chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các quy định của địa phương về đảm bảo an ninh trật tự, tích cực tham gia phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Tú Trang