Công An

Công an huyện – Trung tâm y tế huyện ký kết kiểm tra xử lý phương tiện giao thông

08:54 12/12/2020

Công an huyện Châu Phú - Trung tâm y tế huyện Châu Phú (An Giang) vừa tổ chức hội nghị ký kết quy chế phối hợp kiểm tra, xử lý người điều khiển phương tiện giao thông vi phạm nồng độ cồn đến cấp cứu tại cơ sở y tế trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, Thượng tá Nguyễn Văn Thanh, Phó Trưởng Công an huyện triển khai Chỉ thị số 2195/CT-UBND, ngày 15/9/2020, của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tăng cường kiểm tra, xử lý người điều khiển phương tiện giao thông vi phạm nồng độ cồn; áp dụng xử lý thông tin, hình ảnh vi phạm trật tự, an toàn giao thông do tổ chức, cá nhân cung cấp; triển khai quy chế phối hợp kiểm tra, xử lý người điều khiển phương tiện giao thông vi phạm nồng độ cồn đến cấp cứu tại các cơ sở y tế trên địa bàn huyện. Đồng thời, 2 đơn vị đã ký kết quy chế phối hợp thực hiện kiểm tra, xử lý người điều khiển phương tiện giao thông vi phạm nồng độ cồn đến cấp cứu tại cơ sở y tế trên địa bàn huyện.

Nhằm tạo cơ chế chặt chẽ trong công tác phối hợp kiểm tra, xử lý người điều khiển phương tiện giao thông vi phạm nồng độ cồn đến cấp cứu tại các cơ sở y tế; thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng ngừa nhằm từng bước kiềm chế, làm giảm tai nạn giao thông trên địa bàn huyện./.

Tú Trang