Công An

Lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh An Giang về công tác cán bộ

05:14 04/09/2023

Chiều ngày 31/8/2023, tại trụ sở Công an huyện Châu Phú, Thượng tá Võ Minh Tân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện đã chủ trì Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh An Giang về công tác cán bộ.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Quý Hoàng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Vĩnh Thạnh Trung; cùng đại diện Chỉ huy và cán bộ chiến sĩ thuộc các đơn vị có liên quan.

Buổi lễ đã lần lượt công bố các quyết định của Công an tỉnh An Giang. Theo đó, Thượng tá Võ Minh Tân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện đã trao các quyết định của Công an tỉnh An Giang gồm:

1. Sáp nhập "Đội XDPTBVANTQ" vào "Đội Tổng hợp" thành "Đội Tổng hợp" thuộc Công an huyện Châu Phú. Biên chế và cơ cấu lãnh đạo, chỉ huy của đội thực hiện theo quy định của Bộ Công an.

2. Điều động đồng chí Thiếu tá Phạm Thanh Hùng, Đội trưởng Đội Tổng hợp - Công an huyện Châu Phú, đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an thị trấn Cái Dầu - huyện Châu Phú.

3. Bố trí đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thanh Bình, Phó Đội trưởng Đội Tổng hợp - Công an huyện Châu Phú, giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội Tổng hợp - Công an huyện Châu Phú.

4. Điều động đồng chí Trung tá Ngô Phước Sang, Phó Đội trưởng Đội XDPTBVANTQ - Công an huyện Châu Phú, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an thị trấn Cái Dầu - huyện Châu Phú.

5. Bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Thiếu tá Lưu Vĩnh Thanh, Cán bộ Công an thị trấn Cái Dầu, giữ chức vụ Phó Trưởng Công an thị trấn Cái Dầu - huyện Châu Phú.

6. Điều động và bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Thiếu tá Nguyễn Hồng Sơn, Phó Trưởng Công an xã Thạnh Mỹ Tây - huyện Châu Phú, đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an thị trấn Vĩnh Thạnh Trung - huyện Châu Phú.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Võ Minh Tân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được điều động, bổ nhiệm và mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, nhanh chóng tiếp nhận công việc tại đơn vị mới. Đồng thời yêu cầu các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này nhanh chóng sắp xếp bàn giao công việc cụ thể, rõ ràng, sớm bắt tay vào công việc với tinh thần vừa làm vừa học hỏi.

Thay mặt các đồng chí được điều động, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Hồng Sơn bày tỏ sự cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an đã quan tâm, tạo điều kiện để các đồng chí tiếp tục phát triển. Đồng thời hạ quyết tâm trên cương vị công tác mới, không ngừng phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cũng như công tác chuyên môn, đoàn kết nội bộ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Kim Thúy